PHỐ ĐÊM

CƠM BA RỌI NƯỚNG

CƠM SƯỜN BÌ CHẢ

CƠM ĐÙI GÀ NƯỚNG

CƠM SƯỜN NON NƯỚNG MẬT ONG

CANH CHUA TÔM

CANH GÂN BÒ DƯA CHUA

Tin tức

Cơm Tấm THE NGUYEN đến với hội chợ Viags

Hội chợ Viags 
 

Với mong muốn mang các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, Cty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển NGUYỄN THẾ đã có buổi trưng bày và bán sản phẩm ở hội chợ Viags, do Tổng công ty hàng không Việt Nam tổ chức tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, diễn ra vào ngày 17/10/2019 vừa qua. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng đã vô cùng yêu mến và chào đón  những sản phẩm mới sắp ra mắt trên thị trường của chúng tôi. 
  Có câu nói rất hay rằng: “ Túi tiền gần trái tim hơn cái đầu, nhưng chinh phục trái tim chưa bao giờ là điều đơn giản” . Hiểu được điều đó, chúng tôi đang ngày đêm nỗ lực để mang tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất ( nguyên liệu tốt nhất, giàu dinh dưỡng và vệ sinh an toàn nhất, giá thành hợp lý nhất, phục vụ nhanh nhất...),đáp ứng được mọi nhu cầu và kỳ vọng của quý khách hàng, mang những sản phẩm “ xứng tâm” và “ xứng tầm “ với túi tiền mà quý khách hàng đã bỏ ra, để sự “ tin yêu” của quý khách hàng luôn “ ở lại” và song hành cùng chúng tôi một cách trọn vẹn trong suốt những bữa ăn ngon của gia đình Việt.
   Vì lượng khách quá đông chúng tôi không tránh khỏi có những sai sót, rất mong quý khách hàng thông cảm cho Cơm Tấm THE NGUYEN. Và mong sẽ được đón tiếp quý khách hàng ở một không gian mát mẻ hơn của quán tại :

 Cơ sở 1: 124/11 Bạch Đằng( ngay mặt tiền đường ra sân bay ), Quận Tân Bình,TP HCM.

 Tell: 0376197676 - 09.00 AM - 09.00 PM

 Cơ sở 2: 59 Mạc Đĩnh Chi, Phường  Đakao, Quận 1, TP HCM

 Tell: 0866121276 - 09.00 AM - 09.00 PM

                                    Trân trọng!

Zalo
Hotline Tư vấn miễn phí: 19004755