PHỐ ĐÊM

CƠM BA RỌI NƯỚNG

CƠM SƯỜN BÌ CHẢ

CƠM ĐÙI GÀ NƯỚNG

CƠM SƯỜN NON NƯỚNG MẬT ONG

CANH CHUA TÔM

CANH GÂN BÒ DƯA CHUA

Tin tức

Cơm Tấm THE NGUYEN tổ chức chương trình huấn luyện nâng cao kỹ năng công việc

 

Cơm Tấm THE NGUYEN tổ chức chương trình huấn luyện nâng cao kỹ năng công việc

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình - Muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Câu nói này luôn đúng khi áp dụng vào mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong kinh doanh. Công ty muốn tồn tại và phát triển thành công phải đi từ một tập thể gắn kết, biết hỗ trợ công việc cho nhau và đồng hành cùng hướng về mục tiêu chung. 

 

Cơm Tấm  THE NGUYEN là một môi trường như vậy, nơi mà mọi người có thể khẳng định mình và phát triển năng lực của bản thân, nơi gắn kết những con người cùng chí hướng.

 

Với cương vị là nhà quản lý, Cơm Tấm THE NGUYEN đã tổ chức buổi huấn luyện chủ đề "Nâng cao kỹ năng công việc và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp” cho toàn thể nhân viên nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng, chuẩn bị một nền tảng vững vàng, đặc biệt là đề cao tinh thần học hỏi - cùng nhau phát triển. Ngoài những kiến thức được trang bị ở công ty từ công việc thực tiễn, buổi huấn luyện còn là nơi để trao dồi kinh nghiệm cho nhau như cách giao tiếp với khách chuyên nghiệp, sắp xếp công việc hàng ngày hiệu quả, giải quyết các tình huống thường gặp,... nhằm chỉ cho nhau những khuyết điểm bản thân và hướng khắc phục. Đồng thời cùng nhau lập ra kế hoạch cụ thể, tỉ mỉ và dự báo cho từng nhiệm vụ hàng tuần, công việc của mình hàng ngày để giúp thay đổi, chinh phục khách hàng ngày một hoàn thiện hơn. 

 

Với chặng đường phát triển 12 năm qua, Công ty Đầu Tư Và Phát Triển NGUYỄN THẾ (thương hiệu Cơm tấm The Nguyễn) luôn tạo niềm tin cho nhân viên bằng hành động chứ không phải thông qua lời nói, luôn lắng nghe thấu hiểu ý kiến của nhân viên, động viên khen thưởng và nhắc nhở hỗ trợ đúng lúc, quan tâm chia sẻ với nhân viên nhiều hơn và không ngừng học học hỏi. 

 

Tập thể chúng tôi - Cơm Tấm THE NGUYEN là những cá thể khác nhau, mang dòng máu khác nhau nhưng khi đã về cùng một nhà, khoác lên mình chiếc áo đồng phục màu cam thì chúng tôi là một thể thống nhất với chung mục tiêu mang đến cho thực khách “Chuẩn món ngon - Thuần vị Việt” và đồng lòng nâng tầm chuỗi Cơm Tấm THE NGUYEN trở thành một trong những thương hiệu phát triển bền vững trong bản đồ ẩm thực Việt Nam.

Zalo
Hotline Tư vấn miễn phí: 19004755