PHỐ ĐÊM

CƠM BA RỌI NƯỚNG

CƠM SƯỜN BÌ CHẢ

CƠM ĐÙI GÀ NƯỚNG

CƠM SƯỜN NON NƯỚNG MẬT ONG

CANH CHUA TÔM

CANH GÂN BÒ DƯA CHUA

Tin tức

Định lượng và giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn của Cơm Tấm THE NGUYEN


 

Với người đầu bếp, tạo ra một phần ăn hoàn chỉnh không chỉ chú trọng mỗi thao tác chế biến và kết hợp nguyên liệu, mà từ lúc bắt đầu, mỗi bước thực hiện đều là những tính toán đầy tâm huyết vì sự hoàn hảo của món ăn.

 Tại Cơm Tấm THE NGUYEN - chúng tôi luôn tận tâm đến những bước cuối cùng, nếu khách hàng nào đã đồng hành và theo dõi chúng tôi trong suốt thời gian qua ắt hẳn sẽ được nghe chúng tôi nhắc nhiều đến bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày. Với chúng tôi đó không phải là lời nói trừu tượng và mơ hồ mà đó là lời nói có căn cứ, bởi dinh dưỡng có vai trò quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Mức năng lượng cần thiết trung bình khoảng 2.000-2.200 KCal/người/ngày (sáng, trưa, tối).

  Hiểu được điều đó, Cơm Tấm THE NGUYEN luôn luôn đảm bảo cung cấp bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu: Protein (Đạm), Lipid (Béo), Glucid (Đường), năng lượng Kcal, ... 

Mỗi phần ăn Cơm Sườn Nướng THE NGUYEN  cung cấp khoảng 50% giá trị dinh dưỡng (900-1.100Kcal) cần thiết cho 1 ngày lao động và học tập của khách hàng.

   Chúng tôi cam kết không thay đổi định lượng nhằm đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho quý khách hàng. Bởi sự hài lòng của các bạn chính là phản ánh chính xác và quý báu nhất đến những thành quả và sáng tạo của chúng tôi.

Zalo
Hotline Tư vấn miễn phí: 19004755